CICOM

Bảo trì hệ thống mái

Bảo trì hệ thống lợp mái trên các tòa nhà
Thương mại-Công nghiệp-Dân dụng

Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, thưởng xuyên xảy ra nhiều thiên tai bão lũ. Theo thời gian, thời tiết khắc nghiệt sẽ tác động mạnh đến hệ thống mái, có thể gây ra những vết cắt hoặc thủng tại nhiều vị trí, nhất là tại các vị trí xuyên mái.
Để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh không vị ảnh hưởng thì hệ thống mái của bạn cần được bảo trì thường xuyên.

Quy trình bảo dưỡng hệ thống mái

Chúng tôi sẽ kiểm tra cẩn thận từng chi tiết trên mái nhà để xác minh từng hạng mục và lên kế hoạch bảo trì theo đúng trình tự. Chúng tôi sẽ tìm kiếm các hư hỏng trên mái nhà như vết thủng, vết rách, chi tiết cạnh, kiểm tra các hư hỏng của tường xây, v.v. Chúng tôi sẽ chụp lại tất cả những vị trí này và làm thành một báo cáo chi tiết để gửi lại cho bạn. Do đó bạn có thể hiểu rõ hơn về hư hỏng trên mái nhà.

Chúng tôi sẽ loại bỏ các mảnh vụn được tìm thấy bao gồm lá, cành và sinh vật làm tổ trên mái. Dịch vụ không bao gồm việc loại bỏ các thiết bị trên sân thượng bị bỏ hoang, trừ khi có hợp đồng riêng.

Tất cả các vật cản sẽ được dọn sạch khỏi máng xối và đầu thoát nước để đảm bảo lượng nước chảy ra phù hợp và ngăn ngừa tình trạng ngập úng, tắc cống. Đầu thoát nước bị tắc có thể nhanh chóng dẫn đến đọng nước, làm tăng thêm trọng lượng của mái nhà, góp phần gây ra rò rỉ, thấm dột.

Các chi tiết cạnh, vị trí xuyên mái rất dễ bị hư hại do thời tiết gây rò rỉ, thấm dột. Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ những vị trí này để xác minh rằng chúng được bảo đảm đúng yêu cầu và hoàn toàn kín nước.

Sau trận mưa đầu tiên, nhân viên của chúng tôi sẽ theo dõi tình trạng của hệ thống mái sau khi hoàn thành việc bảo trì. Chúng tôi muốn đảm bảo an toàn cho tòa nhà của bạn và xác nhận rằng tình trạng thấm dột đã không còn nữa.

 

Đối tác và sản phẩm

Firestone đến từ Mỹ, là công ty hàng đầu về công nghệ cao su và polymer trên thế giới trong 110 năm qua. Màng chống thấm TPO là một trong những sản phẩm của Firestone, có khả năng chống thấm hơn hẳn so với các màng chống thấm thông thường.

Màng chống thấm TPO

Màng chống thấm epdm

KIẾN
TRÚC
MÀNG
LỢP

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hợp tác với Cicom và tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi là một trong những nhà thầu mái lợp thương mại hàng đầu ở Việt Nam.

Bảo vệ cơ sở, doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng của bạn bằng đội ngũ nhà thầu mà bạn có thể tin tưởng!

các dịch vụ khác

Kiểm tra

Lắp đặt

Sửa chữa

Thay thế

Bảo trì

EnglishVietnamese