CICOM

DỰ ÁN NỔI BẬT

CICOM tự hào mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng

Màng chống thấm TPO - Giải pháp chống thấm hiệu quả nhất cho công trình

Màng chống thấm TPO của Firestone có khả năng chống thấm vượt trội hoàn toàn so với các phương án chống thấm truyền thống với khả năng lắp đặt nhanh chóng và tuổi thọ sử dụng lâu dài lên tới 50 năm.

Vườn trên mái – Những ý tưởng hay và giải pháp thiết kế mới năm 2021

Vườn trên mái hay khu vườn trên sân thượng là cách để tận dụng không gian để trồng cây xanh. Tuy nhiên, việc này cũng gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Cùng tìm hiểu theo những góc nhìn khách quan thực tế nhất.

Ngôi nhà 6 tầng đẹp như Resort giữa phố chợ sầm uất tại Sài Gòn

Ngôi nhà nổi bật trong một con ngõ ở TPHCM bởi thiết kế là các khối bê tông nhấp nhô.

Biệt thự xanh CornWall Gardens, nơi cư trú của gia đình 4 thế hệ

Mẫu biệt thự xanh này được thiết kế để tận dụng năng lượng mặt trời và nước mưa, giúp duy trì bên trong nhà và thảm thực vật bên ngoài sân vườn.

3 căn nhà ruộng bậc thang ở Việt Nam ngập sắc xanh ấn tượng

Kiểu nhà thiết kế ruộng bậc thang không chỉ giúp tạo phong cách mới mà còn tạo được không gian để trồng cây xanh, làm mát không gian, thỏa mãn thú vui điền viên của gia chủ.

Công trình Farming Kindergarten / Thiết kế: Vo Trong Nghia Architects

Nhà trẻ Farming Kindergarten đã được công ty kiến trúc Võ Trọng Nghĩa thiết kế như là một nguyên mẫu cho loại hình nhà trẻ bền vững, nơi mà trẻ con có thể học hỏi và tìm hiểu cách tự trồng và cung cấp thức ăn.

Sân bay quốc tế Carrasco ở Uruguay

Điểm mạnh thiết kế chính của kiến trúc sư là mái cong để duy trì một hình ảnh thấp về cảnh quan trực quan, sử dụng tốt ánh sáng ban ngày, hỗ trợ mái mỏng và lắp kính tối đa,

Tòa nhà xanh Urban Forest với thiết kế vượt xa sự tưởng tưởng của bạn

Tòa nhà bao gồm 382 căn hộ, một tầng mái, hai tầng với sân vườn và các tiện ích dân cư, một công viên công cộng mở trên tầng trệt.

IDEO O2 - Nơi ở Không Carbon ở Bangkok – Thái Lan

IDEO O2, một trong những dự án được vinh danh từ Redland-scape, dự án đạt giải thưởng quốc tế về thiết kế cảnh quan khu dân cư được công nhận bởi các chuyên gia về thiết kế kiến trúc trên toàn thế giới.

Điều bất ngờ bên trong biệt thự hoành tráng rộng 600 m2 ở Nha Trang

Ẩn sau diện mạo sang trọng, hoành tráng bên ngoài, bên trong căn biệt thự 600 m2 ở Nha Trang là không gian sống yên bình, ngập cây xanh như chốn làng quê.

EnglishVietnamese