CICOM

Hệ thống mái

Các sản phẩm hệ thống mái

Kiểm tra

Lắp đặt

Sửa chữa

Thay thế

Bảo trì

Nhà thầu phù hợp - Vật liệu tốt nhất

Bạn cần một đội ngũ nhà thầu đã có nhiều kinh nghiệm triển khai và lắp đặt hệ thống mái cho các tòa nhà Thương mại – Công nghiệp – Dân dụng để đưa ra các khuyến nghị đầy đủ và tốt nhất?

Cicom đã và đang  là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống mái cho các công trình lớn trên khắp Việt Nam. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ đánh giá cấu trúc công trình, sau đó đưa ra các vật liệu và giải pháp tốt nhất để đảm hiệu quả lâu dài, đặc biệt sẽ phù hợp với chi phí và mong muốn của bạn.

Với điều kiên khí hậu ở Việt Nam, việc lựa chọn vật liệu phù hợp để lắp đặt hệ thống mái là vấn đề rất quan trọng, giúp cho công trình có thể tồn tại lâu dài và không gặp sự cố.

Thay thế hệ thống mái

Có nhiều hệ thống mái để lựa chọn tùy thuộc vào kết cấu công trình, vị trí và ngân sách của bạn. Vậy hệ thống mái nào se phù hợp nhất với công trình của bạn

Quyết định của bạn về nhà thầu thi công, giải pháp lắp đặt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh trong nhiều năm tới. 

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp

Cicom đã từng triển khai thi công và lắp đặt rất nhiều các công trình trên khắp đất nước Việt Nam, do đó các kỹ sư của chúng tôi đều là những người dày dặn kinh nghiệm, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất và kinh doanh của bạn khi thực hiện việc lắp đặt, sửa chữa hệ thống mái. Trong quá trình thi công, nếu có bất cứ điều gì bạn không hài lòng, dù nhỏ đến đâu, hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ khắc phục ngay lập tức. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên cao nhất của chúng tôi.

Màng chống thấm TPO

Màng chống thấm epdm

KIẾN TRÚC MÀNG LỢP

Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi và câu trả lời thường gặp nhất về các dịch vụ của Cicom.

Có, chúng tôi có cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa mái khẩn cấp. Từ những vị trí rò rỉ nhỏ đến các sự cố sập mái hoàn toàn, chúng tôi đều có thể xử lý nhanh chóng và hiệu quả. Nếu các vấn đề về hệ thống mái của bạn đang gây ra nhiều thiệt hại cho tòa nhà hoặc gây ra mối nguy hiểm về an toàn cho nhân viên và khách hàng thì bắt buộc phải giải quyết những vấn đề này càng sớm càng tốt. Liên hệ ngay chúng tôi, các kỹ sư sẽ khẩn cấp đến ngay vị trí của bạn để khắc phục.

Cicom sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một báo cáo đánh giá dựa trên những khảo sát về công trình của bạn. Trong báo cáo sẽ có tất cả thông tin cần thiết để giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất.

Cicom là đơn vị nhà thầu chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống mái cho các công trình trong và ngoài nước. Chúng tôi có thể xử lý tất cả các loại hệ thống mái, từ mái bằng, mái dốc, mái kim loại hay mái màng. Chúng tôi là các chuyên gia trong các dịch vụ về mái nhà Thương mai – Công nghiệp – Dân dụng, tập trung vào hệ thống mái có trang bị thêm TPO, EPDM và kim loại.

Những dự án mới nhất

Nhà máy Intel Việt Nam (40.000m2)
Nhà thi đấu đại học Phenikaa
HoangThanh Tower - 114 Mai Hắc Đế

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hợp tác với Cicom và tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi là một trong những nhà thầu mái lợp thương mại hàng đầu ở Việt Nam.

Bảo vệ cơ sở, doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng của bạn bằng đội ngũ nhà thầu mà bạn có thể tin tưởng!

EnglishVietnamese