CICOM

Hệ thống

CICOM cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ hàng đầu

Trong hệ thống cấu trúc xây dựng dân dụng và công nghiệp, mái nhà chiếm một vị trí quan trọng. Chúng góp phần quyết định độ bền vững của tòa nhà, hình thành đặc điểm không gian bên trong và bộ mặt bên ngoài của nhà. Trong nhà công nghiệp, mái chiếm 20 -50% giá thành công trình.

Mái nhà công nghiệp có nhiều. Việc lựa chọn kiểu mái cho nhà công nghiệp cần phải căn cứ vào yêu cầu của công nghệ sản xuất, tuổi thọ công trình, yêu cầu về chế độ vi khí hậu trong phòng, giải pháp tổ chức thoát nước mái, khả năng vật liệu, yêu cầu tổ hợp kiến trúc và so sánh kinh tế.

Được xem là một loại vật liệu xây dựng lý tưởng dùng cho nhà xưởng, kho lạnh, văn phòng và nhà dân dụng, tấm panel ngày càng khẳng định được chất lượng và vai trò của nó. Khi các tấm panel này được lắp đặt thường sẽ được liên kết với nhau nhờ móc ngàm hay đinh rivet.

Với ưu điểm nổi bật là chịu lực tốt và nhẹ. Tấm vách ngăn panel hiện nay được ứng dụng rộng rãi cho nhiều hạng mục công trình khác nhau như nhà dân dụng, nhà xưởng, kho lạnh, văn phòng,…

Vt

Hệ thống sàn nâng cung cấp sự linh hoạt trong việc đi dây, chống cháy, đặt vị trí phần cứng và điều hoà không khí. Sàn nâng bao gồm các tấm vuông (600mm x 600mm) có thể thay thế lẫn nhau với các tấm có lỗ sàn cho việc điều dẫn luồng không khí lạnh hay có thể cắt bỏ để đi dây.

Sàn kỹ thuật che lấp đi các loại hệ thống dây, ống dẫn, ống kỹ thuật ngầm. Chúng sẽ được đi trong khoảng giữa hai mặt sàn.
Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế phù hợp cho từng công trình, từng loại thiết bị đặt trên sàn phụ.
Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành.

Hệ thống mái xanh là một phần mở rộng của mái nhà hiện có bao gồm hệ thống chống thấm nước và chống thấm chất lượng cao, hệ thống thoát nước, vải lọc, đất trồng nhẹ và cây trồng

Với phần lớn các ưu điểm, và một số ít nhược điểm của hệ mái xanh, điều đáng lo ngại chính là việc chống thấm cho công trình khi sử dụng hệ mái xanh. Vấn đề này TPO-EPDM Firestone là sản phẩm xử lý chống đâm thủng của rễ cây và chống thấm triệt để.

CICOM luôn mong muốn cùng Quý Khách hàng tạo nên những công trình đi cùng năm tháng...

EnglishVietnamese