CICOM

Kiểm tra hệ thống mái

Kiểm tra hệ thống lợp mái trên các tòa nhà Thương mại-Công nghiệp-Dân dụng

Kiểm tra hệ thống mái hàng năm là một phần quan trọng của việc bảo trì mái nhà, điều này sẽ làm tăng thêm tuổi thọ cho hệ thống mái.

Nhiệm vụ đầu tiên của Cicom trong quá trình kiểm tra hệ thống mái sẽ là khảo sát, đánh giá tình trạng của hệ thống mái và tất cả các thành phần liên quan đến nó. Chúng tôi sẽ làm thành 1 báo cáo chi tiết để giải thích những vấn đề mà hệ thống mái của bạn đang gặp phải và đề xuất giải pháp khắc phục sớm nhất, tránh gây ra gián đoạn cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Làm thế nào để xác định vị trí thấm dột?

Lợi ích của việc kiểm tra mái nhà

Quy trình kiểm tra hệ thống mái

Những bước cơ bản giúp bạn kiểm tra mái nhà

Chúng tôi bắt đầu với việc kiểm tra nội thất của tòa nhà để xác định mức độ nghiêm trọng của vấn đề, ngoài ra còn xác định các vị trí hư hỏng trong tòa nhà.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra trên tầng thượng. Việc kiểm tra này sẽ xác định được các hư hỏng tại vỏ tòa nhà, tường xây, máng xối, vật liệu cách nhiệt, lỗ thông hơi, quạt và các thiết bị.

Hình ảnh của các khu vực có vấn đề sẽ được lưu lại để làm tài liệu cho báo cáo khảo sát. Ngoài ra chúng tôi sẽ tại ra các vết cắt trên hệ thống mái để xác định tình trạng của các vật liệu bên dưới.

Chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo chi tiết kèm theo hình ảnh thực tế về tất cả các hư hỏng, từ hệ thống thoát nước, các chi tiết cạnh, máng xối và các chi tiết khác trên mái nhà. 

Ngoài ra, chúng tôi sẽ có những đề xuất và khuyến nghị cụ thể cho việc thay thế, sửa chữa hoặc bảo trì, tùy theo điều kiện của tòa nhà và hoạt động kinh doanh của bạn.

Chúng tôi sẽ cùng bạn xem xét báo cáo và đề xuất kiểm tra mái nhà để xác định giải pháp phù hợp nhất, giúp bạn xử lý được toàn bộ các hư hỏng hiện có. Hoặc nếu bạn có quyết định thay thế, chúng tôi cung cấp cho bạn các báo cáo về các hệ thống mái khác nhau để tìm ra hệ thống tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đối tác và sản phẩm

Firestone đến từ Mỹ, là công ty hàng đầu về công nghệ cao su và polymer trên thế giới trong 110 năm qua. Màng chống thấm TPO là một trong những sản phẩm của Firestone, có khả năng chống thấm hơn hẳn so với các màng chống thấm thông thường.

Màng chống thấm TPO

Màng chống thấm epdm

KIẾN TRÚC MÀNG LỢP

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hợp tác với Cicom và tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi là một trong những nhà thầu mái lợp thương mại hàng đầu ở Việt Nam.

Bảo vệ cơ sở, doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng của bạn bằng đội ngũ nhà thầu mà bạn có thể tin tưởng!

các dịch vụ khác

Kiểm tra

Lắp đặt

Sửa chữa

Thay thế

Bảo trì

EnglishVietnamese