CICOM

Lắp đặt hệ thống mái

Lắp đặt hệ thống lợp mái trên các tòa nhà Thương mại-Công nghiệp-Dân dụng

Cần một hệ thống mái mới được lắp đặt trên tòa nhà của bạn?

Hệ thống mái đóng một vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của cả công trình. Mỗi hệ thống mái có thời gian sử dụng nhất định tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, để đảm bảo một hệ thống mái tốt, vấn đề về kĩ thuật và vật liệu xây dựng là những yêu tố quan trọng giúp tạo nên thành công của một công trình.

Cicom là đơn vị nhà thầu xây dựng, chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống mái cho các công trình nhà xưởng, nhà công nghiệp và dân dụng. Chúng tôi đã từng triển khai rất nhiều dự án trong nước. Khi hợp tác với Cicom, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo các công trình của bạn được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể mong đợi những gì từ Cicom ?

Quy trình lắp đặt hệ thống lợp mái

Khi bạn đã sẵn sàng để có một hệ thống mái mới, chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi và lên một kế hoạch cụ thể. Điều này sẽ giúp cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của bạn không bị ảnh hưởng.

An toàn là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Đội kỹ sư của chúng tôi đều đã được đào tạo một cách bài bản, họ có thể xử lý bất kì tình huống nào có thể xảy ra trong quá trình lắp đặt. Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn có các biện pháp án toàn xung quanh tòa nhà bằng cách đặt các biển báo nguy hiểm và ngăn khu vực đó bằng vách ngăn chuyên dụng.

Sau khi kế hoạch an toàn được đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển vật liệu và công cụ để thực hiện lắp đặt hệ thống mái đến công trường. Đội kỹ sư lợp mái của chúng tôi sẽ di chuyển chúng lên sân thượng của tòa nhà để tránh những va chạm, và chúng tôi luôn đảm bảo không làm ảnh hưởng đến những hoạt đông bên dưới.

Đội kỹ sư của chúng tôi sẽ lắp đặt hệ thống mái theo từng bước để đảm bảo đúng các tiêu chuẩn về kĩ thuật. Mỗi đường nối được gắn kết cơ học hoặc kết dính hoàn toàn với nhau để giữ cho tòa nhà của bạn luôn khô ráo trong toàn bộ quá trình lắp đặt. Chúng tôi cũng sẽ dọn dẹp sạch sẽ tất cả những mảnh vụn sau mỗi ngày làm việc.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hệ thống mái vừa lắp đặt một lần cuối sau khi quá trình lắp đặt đã hoàn tất. Việc kiểm tra này sẽ xác định chất lượng và độ an toàn của hệ thống mái nhà.

Sau khi hoàn tất việc lắp đặt hệ thống mái mới, chúng tôi sẽ đưa giám đốc dự án / quản đốc của bạn kiểm tra lại một lần nữa. Nếu nẩy sinh bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến việc bảo hành cho hệ thống mái vừa lắp đặt. Trong quá trình đó, nếu hệ thống mái xảy ra vấn đề, chúng tôi sẽ xử lý chúng.

Đối tác và sản phẩm

Firestone đến từ Mỹ, là công ty hàng đầu về công nghệ cao su và polymer trên thế giới trong 110 năm qua. Màng chống thấm TPO là một trong những sản phẩm của Firestone, có khả năng chống thấm hơn hẳn so với các màng chống thấm thông thường.

Màng chống thấm
TPO

Màng chống thấm epdm

KIẾN
TRÚC MÀNG
LỢP

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hợp tác với Cicom và tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi là một trong những nhà thầu mái lợp thương mại hàng đầu ở Việt Nam.

Bảo vệ cơ sở, doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng của bạn bằng đội ngũ nhà thầu mà bạn có thể tin tưởng!

các DỊCH VỤ KHÁC

Kiểm tra

Lắp đặt

Sửa chữa

Thay thế

Bảo trì

EnglishVietnamese