CICOM

HỆ VÁCH BAO CHE

Nhà máy Universal Scientific Industrial Việt Nam

thông tin dự án

8.000M2

Khu CN Deep C - Đình Vũ - Hải Phòng

Cty TNHH Universal Scientific Industrial Việt Nam

Tháng 07/2021

Cung cấp, lắp đặt vách Panel

Công ty TNHH Universal Scientific Industrial-USI (Thượng Hải) là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng mô hình, tìm nguồn cung ứng vật liệu, sản xuất, hậu cần, và dịch vụ hậu mãi của thiết bị, mô-đun điện tử cho các các chủ sở hữu thương hiệu. USI cũng là một thành viên của Tập đoàn ASE Technology Holding với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ sản xuất thiết bị điện tử và phát triển công nghệ đầu ngành, nhờ đó USI sản xuất được các sản phẩm đa dạng trong lĩnh truyền thông không dây, máy tính và lưu trữ, điên tử tiêu dùng, công nghiệp và ô tô trên toàn thế giới. USI có một mạng lưới dịch vụ bán hàng rộng khắp ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á, cũng như các cơ sở sản xuất tại Trung Quốc, Đài Loan, Mê-xi-cô và Ba Lan. 

Nhà máy mới của USI tại Hải Phòng sẽ sản xuất bảng mạch điện tử của các thiết bị đeo (đồng hồ, điện thoại, tai nghe) để cung cấp cho các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 65.000m2, dự kiến sẽ tuyển dụng 2.000 công nhân viên khi đi vào giai đoạn sản xuất ổn định, và có công suất sản xuất lên tới 14 triệu sản phẩm tương đương với 57,6 tấn hàng năm. 

 

Trong dự án này, Cicom thực hiện các công việc sau:

:- Cung cấp, vận chuyển, gia công lắp dựng toàn bộ hệ khung xương thép hộp mã kẽm cho toàn bộ vách ngoài nhà. Các vị trí hàn nối cần sơn chống gỉ, sơn phủ cùng chất lượng tương đương.

– Cung cấp, vận chuyển, gia công lắp dựng vách Panel ngoài nhà. Tấm Panel dày 100mm, 2 mặt tôn mạ màu – Tôn mặt ngoài dày 0.5mm, mặt trong dày 0.45mm, lõi Panel xử dụng tấm XPS có tủ trọng 38 kg/m3.

– Cung cấp, vận chuyển, gia công khung gia cường của những lỗ khoét cửa.

– Cung cấp, vận chuyển, gia công lắp dựng toàn bộ phụ kiện cần thiết của vách Panel theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, các tiêu chuẩn của nhà nước và bản vẽ thiết kế.

EnglishVietnamese