CICOM

Sửa chữa hệ thống mái

Sửa chữa hệ thống lợp mái trên các tòa nhà
Thương mại-Công nghiệp-Dân dụng

Khi hệ thống mái của bạn có vấn đề cần được sửa chữa? Hãy liên hệ ngay với đội ngũ của Cicom, chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp xử lý tốt nhất để đáp ứng những mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để không làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất và kinh doanh của bạn.

Quy trình sửa chữa hệ thống mái

Nhiệm vụ đầu tiên của chúng tôi là kiểm tra toàn bộ hệ thống mái, đồng thời ghi lại tất cả những hình ảnh của các hư hỏng hiện có. Chúng tôi sẽ xử lý từ bên trong tòa nhà, xác định các khu vực có vấn đề trên trần và tường. Tiếp theo, chúng tôi di chuyển lên sân thượng và kiểm tra các đường nối, máng xối, máng nước và các chi tiết khác.

Chúng tôi sẽ loại bỏ tất cả những mảnh vụn tại những vi trí hư hỏng để đảm bảo chúng không ảnh hưởng tới quá trình sửa chữa.

Sau khi kế hoạch an toàn được đưa ra, đội ngũ của chúng tôi sẽ chuyển vật liệu và công cụ của hệ thống mái đến địa điểm thi công và cẩn thận chuyển chúng lên sân thượng để không làm ảnh hưởng tới các hoạt động bên dưới của bạn. 

Chúng tôi sẽ bắt đầu sửa chữa những phần bị hư hỏng sau khi việc kiểm tra và làm sạch hoàn tất. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ đảm bảo bịt kín nước tại mọi vị trí trên mái để không gây thiệt hại cho tòa nhà trong quá trình sửa chữa.

Sau khi chúng tôi hoàn thành việc sửa chữa, chúng tôi sẽ chụp ảnh chi tiết từng vị trí mà chúng tôi đã sửa chữa và làm thành 1 báo cáo chi tiết, giúp cho bạn có thể nắm bắt được cụ thể từng hư hỏng.

Sau trận mưa đầu tiên, chúng tôi sẽ theo dõi tình trạng của hệ thống mái sau khi hoàn thành việc sửa chữa. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng, tình trạng thấm dột đã được khắc phục triệt để.
Chúng tôi cũng lên lịch theo dõi định kỳ hàng năm như một giá trị gia tăng cho dịch vụ của chúng tôi.

Đối tác và sản phẩm

Firestone đến từ Mỹ, là công ty hàng đầu về công nghệ cao su và polymer trên thế giới trong 110 năm qua. Màng chống thấm TPO là một trong những sản phẩm của Firestone, có khả năng chống thấm hơn hẳn so với các màng chống thấm thông thường.

Màng chống thấm TPO

Màng chống thấm epdm

KIẾN
TRÚC
MÀNG
LỢP

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hợp tác với Cicom và tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi là một trong những nhà thầu mái lợp thương mại hàng đầu ở Việt Nam.

Bảo vệ cơ sở, doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng của bạn bằng đội ngũ nhà thầu mà bạn có thể tin tưởng!

các dịch vụ khác

Kiểm tra

Lắp đặt

Sửa chữa

Thay thế

Bảo trì

EnglishVietnamese