CICOM

Thay thế hệ thống mái

Thay thế hệ thống lợp mái trên các tòa nhà
Thương mại-Công nghiệp-Dân dụng

Đến một thời điểm nào đó trong cuộc đời của mỗi công trình, mọi thứ đều xuống cấp và cần được thay thế. Nếu hệ thống mái hiện tại của bạn cũ hơn và bắt đầu xuất hiện tình trạng thấm dột nước hoặc lớp cách nhiệt đã bị hỏng, không tiết kiệm năng lượng. Đó là thời điểm bạn nên cân nhắc việc thay thế mái nhà thay vì sửa chữa.

Những lý do để thay thế hệ thống mái
Thương mại - Công nghiệp - Dân dụng.

Qúa trình thay thế hệ thống mái không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Trong quá trình xây dựng, chúng tôi đảm bảo giữ cho tòa nhà và nhân viên của bạn luôn khô ráo và an toàn. Chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng hàng tồn kho, thiết bị, nhân viên và khách hàng của bạn đều có một môi trường an toàn và khô ráo để tiếp tục các hoạt động hàng ngày.

Chúng tôi có thể đảm bảo rằng, những người sống và làm việc trong tòa nhà của bạn đều có thể tiếp tục bình thường và không bị gián đoạn trong suốt quá trình thay thế hệ thống mái. Chúng tôi sẽ tuân thủ theo đúng quy định về thời gian, vật liệu, phương pháp đã được chỉ định trong hợp đồng, đồng thời sẽ liên lạc và thông báo tiến độ làm việc hàng ngày cho quản lý tòa nhà.

Chúng ta sẽ cùng nhau lên kế hoạch để điều phối các khu vực làm việc và đưa ra lịch trình thi công phù hợp nhất cho hệ thống mái. Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế hệ thống mái một cách an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi sẽ liên lạc hàng ngày với quản lý tòa nhà để đảm bảo mọi kế hoạch trong ngày sẽ được thực hiện một cách hoàn hảo nhất. Bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi, và nếu có bất kỳ điều gì cần được sửa chữa, chúng tôi sẽ được thực hiện ngay lập tức. Điều này sẽ giúp chúng ta hoàn thành công việc đúng thời gian và ngân sách. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Đối tác và sản phẩm

Firestone đến từ Mỹ, là công ty hàng đầu về công nghệ cao su và polymer trên thế giới trong 110 năm qua. Màng chống thấm TPO là một trong những sản phẩm của Firestone, có khả năng chống thấm hơn hẳn so với các màng chống thấm thông thường.

Màng chống thấm TPO

Màng chống thấm epdm

KIẾN
TRÚC
MÀNG
LỢP

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hợp tác với Cicom và tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi là một trong những nhà thầu mái lợp thương mại hàng đầu ở Việt Nam.

Bảo vệ cơ sở, doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng của bạn bằng đội ngũ nhà thầu mà bạn có thể tin tưởng!

các dịch vụ khác

Kiểm tra

Lắp đặt

Sửa chữa

Thay thế

Bảo trì

EnglishVietnamese